Tiên phong
nhà hàng số

Tiên phong số hoá nhà hàng toàn diện với khả năng tối đa hoá xu hướng tiêu dùng online mới hậu Covid. Khách hàng giờ đây trải nghiệm gọi món hay pick-up nhanh hơn, thưởng thức tiện lợi hơn, ngon hơn và an toàn hơn.

Tìm hiểu thêm

Tái sáng tạo
Công nghệ, Vận hành & Sản phẩm

Công nghệ

Phần mềm độc quyền, HUB, giúp bán hàng và quản lý đa kênh với số lượng nhân sự tối thiểu; giảm thiểu sai sót và dễ theo dõi trong khi tốc độ vận hành được cải thiện đáng kể

Xem thêm

Vận hành

Tối đa hoá khả năng bán online bằng hệ thống bếp trên mây đa thương hiệu kết hợp cùng điểm bán vệ tinh, ki-ốt công nghệ, siêu tinh gọn và hiệu quả

Xem thêm

Sản phẩm

Thương hiệu chuyên online từ menu, đóng gói, bảo quản đến chế biến nhằm phù hợp với thị hiếu gọi giao hàng mới cùng khả năng hỗ trợ vận hành điểm bán và giao vận vượt trội

Xem thêm

Cơm gà Xối xả

Đặt món ngay

Cơm Gà Nướng Lu 99

Đặt món ngay

Cơm Thố A Cay

Đặt món ngay

Cơm Rang Quốc Dân

Đặt món ngay

Cơm Tấm Quận 1

Đặt món ngay

Bún Cá Măng Cay Đệ Nhất

Đặt món ngay

Nhà hàng số vs
Nhà hàng truyền thống

So sánh

1.5%


Mặt bằng
Chi phí mặt bằng chỉ chiếm 1.5 – 3% doanh thu so với 15-25% như với nhà hàng truyền thống

1-2 người


Nhân sự
Chỉ từ 1 đến 2 người cho doanh số 5 triệu mỗi ngày thay cho 3 – 6 nhân sự với doanh số tương đương

3%


Chi phí đầu tư trên doanh thu
Chỉ chiếm 3% doanh thu năm, xấp xỉ ⅓ chi phí so với nhà hàng truyền thống với cùng mức doanh thu

Linh hoạt


Dễ dàng thay đổi
Chủ nhà hàng dễ dàng thay đổi mọi thứ từ món ăn đến vận hành mà không lo lắng về việc cải tạo lại không gian, hình ảnh thương hiệu và dịch vụ cho phù hợp

5-10 ngày


Tốc độ mở điểm
Sẵn sàng nhận được những đơn hàng đầu tiên chỉ trong vòng 10 ngày nhờ có ít hơn những đòi hỏi về trang bị, vận hành cũng như dịch vụ so với các nhà hàng truyền thống

20%


Mặt bằng
Đặc biệt ở các vị trí đắc địa chiếm tỷ trọng lớn từ 15 đến 25% trên tổng doanh thu của 1 nhà hàng truyền thống.

3-6 Người


Nhân sự
Nhà hàng truyền thống cần nhiều nhân viên phục vụ hơn và bị hạn chế bởi số lượng bàn đã trang bị. Do đó để đạt bình quân 5 triệu/ngày, nhiều nhà hàng cần đến 3 – 6 nhân sự

10%


Chi phí đầu tư trên doanh thu
Gấp 3 lần so với nhà hàng số ở cùng mức doanh thu

Kém linh hoạt


Khó thích ứng và thay đổi
Bị ràng buộc bởi thiết bị cố định, trang trí, thực đơn và nhiều thứ khác, các chủ nhà hàng ngại thay đổi để thích nghi với hành vi mới của khách hàng

45-60 Ngày


Tốc độ mở điểm
Nhà hàng truyền thống cần nhiều thời gian để xây dựng và đưa vào vận hành 1 điểm bán do yêu cầu về mặt thiết kế, thi công, đào tạo dịch vụ…

Cùng Tech Brand
bước vào
kỷ nguyên nhà hàng số!

Cùng Tech Brand
bước vào kỷ nguyên nhà hàng số!

Số hoá vận hành nhà hàng?

Gia tăng doanh thu online?

Nhượng quyền “thương hiệu số” từ Tech Brand?

Liên hệ ngay

[email protected]