1.5%
Mặt bằngChi phí mặt bằng chỉ chiếm 1.5 – 3% doanh thu so với 15-25% như với nhà hàng truyền thống
1-2 người
Nhân sựChỉ từ 1 đến 2 người cho doanh số 5 triệu mỗi ngày thay cho 3 – 6 nhân sự với doanh số tương đương
3%
Chi phí đầu tư trên doanh thuChỉ chiếm 3% doanh thu năm, xấp xỉ ⅓ chi phí so với nhà hàng truyền thống với cùng mức doanh thu
Linh hoạt
Dễ dàng thay đổi Chủ nhà hàng dễ dàng thay đổi mọi thứ từ món ăn đến vận hành mà không lo lắng về việc cải tạo lại không gian, hình ảnh thương hiệu và dịch vụ cho phù hợp
5-10 ngày
Tốc độ mở điểmSẵn sàng nhận được những đơn hàng đầu tiên chỉ trong vòng 10 ngày nhờ có ít hơn những đòi hỏi về trang bị, vận hành cũng như dịch vụ so với các nhà hàng truyền thống